Trung Quốc: Suýt chết vì truyền trực tiếp nước ép trái cây vào máu

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã suýt chết, sau khi cô truyền nước ép trái cây trực tiếp vào mạch máu để cải thiện sức khỏe.

Sự kiện: 

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Bà Zeng suýt chết vì truyền trực tiếp nước ép trái cây vào máu.

Người phụ nữ 51 tuổi tên Zeng, tại thành phố Quý Dương thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã tự chế nước ép hỗn hợp từ 20 loại trái cây khác nhau.

Sau đó, bà Zeng tự truyền nước ép trái cây tổng hợp vào mạch máu của mình bằng cách sử dụng dụng cụ truyền nước y tế.

Theo tờ Xiaoxiang Morning Herald, bà Zeng cảm thấy ngứa và sốt suốt đêm sau khi truyền nước ép trái cây vào cơ thể.

Khi chồng của bà Zeng thấy vợ có biểu hiện khó chịu và phát hiện dụng cụ truyền nước, ông đã đưa vợ tới bệnh viện trường đại học Xiangnan để cấp cứu.

“Tôi nghĩ rằng trái cây tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng và việc truyền chúng trực tiếp vào cơ thể sẽ tốt cho sức khỏe”, bà Zeng nói.

Bác sĩ cho biết bà Zeng đã bị nhiễm trùng nặng, gây tổn thương gan, thận và tim. Bệnh nhân suýt tử vong do suy đa tạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *