Thông Tin Dự Án Khu Dân Cư Tân Phước Center Bình Phước

 

TÂN PHƯỚC CENTER

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, thị trường Bất Động Sản Bình Phước trở nên sôi động với rất nhiều dự án được thực hiện sức hút đc mối liên hệ không nhỏ từ hướng nhiều quý khách. chính là thành phố Hồ Chí Minh trẻ tuy nhiên với việc đầu tư thiết kế cơ sở hạ tầng TP.HCM Đồng Xoài nói riêng cũng như tỉnh Bình Phước đang được hứa hẹn khi là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển BĐS.

Bên cạnh rất nhiều những dự án công trình Bất Động Sản ở các tỉnh bị tuýt còi do đi lên nóng cũng như hạ tầng pháp luật không hoàn thiện làm giới đầu tư hoang mang trong các việc chọn dự án công trình để dự án.

Đón đầu xu hướng đi lên, nhiều chủ đầu tư đã chọn Bình Phước khi là môi trường đi lên tiếp đó trong những công việc quy hoạch những dự án công trình BĐS Nhà Đất, tiêu biểu rất có thể kể tới Cát Tường, Becamex, Đại Nam, FLC … hòa chung cùng với nhịp sôi động chung của môi trường, một ông rộng lớn nữa khi là đất Xanh cũng lựa chọn Bình Phước mang lại việc lan rộng ra Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất của mình trên đất nước.

Trong Nhiều ngày vào đầu tháng 8 Đất Xanh Central sẽ hợp tác liên minh cùng với chủ dự án sông Tiền Land trong công việc ra mắt ra thị trường dự án khu dân ở sang trọng “Tân Phước Center” nằm ở trên trước mặt mặt đường DT753, trong những con đường quan trọng hàng đầu Bình Phước về sau.

Tổng quan dự án Tân Phước Center

+ thương hiệu dự án: Tân Phước Center
+ nhà đầu tư: nhà TNHH con sông Tiền Land
+ Phát triển: khu đất Xanh Central
+ Tổng độ lớn dự án toàn khu: 2.7 ha
+ Tổng số: 129 nền
+ loại hình sản phẩm: Đất Lô quyền sử dụng đất Nhà Phố – khu biệt thự
+ diện tích S: 117 – 398 mét vuông
+ Tầng cao xây dựng: độc lập từ là 1 – 4 tầng
+ quy mô dân số dự kiến 500 người
+ giá dự kiến: Chỉ thanh toán 200 triệu (30%) sở hữu
+ thanh toán giao dịch chỉ một nửa ra sổ đỏ
+ ngân hàng giúp đỡ vay vốn giảm giá
+ Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn, cơ sở hoàn thiện

Địa điểm dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Tân Phước Center nắm giữ địa chỉ cực kì đắc địa, tọa lạc trên trước mặt đường liên tỉnh DT753. đây là huyết mạch hạ tầng giao thông kết nối TP.HCM Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với cảng hàng không quốc tế Long Thành, đồng nai.
dự án nằm đối diện UBND Tân Phước, Trạm y tế cũng như ngay đường đường cao tốc Bình Phước – tỉnh bình dương.

Tiện ích dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Dự án Tân Phước Center gồm tổ hợp Nhà Phố, biệt thự và shophouse với hạ tầng hoàn tất, pháp luật phê duyệt 1/500 quy hoạch khu dân ở Thương mại dịch vụ nhất quán. chủ dự án dòng sông Tiền Land sẽ thiết kế khu vui chơi công viên cùng với độ lớn lớn ngay 1000m2 cùng với kỳ vọng mang lại nơi sống hoàn hảo nhất mang lại khách hàng. phòng hội tụ đủ các ĐK ở, sinh hoạt, các thị hiếu quan trọng như:

 

  • công viên cảnh quan
  • Đài phun nước
  • Sân thể thao đa năng
  • Sân chơi trẻ em
  • trung tâm cafe ngoài trời
  • trung tâm trung tâm thương mại siêu thị Mini
  • mặt đường đi dạo bộ cảnh đẹp

 

Mặt BẰNG dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Cùng với kỳ vọng Tân Phước Center mang lại nhiều sự chọn mang lại khách hàng, dự án được thiết kế với phong phú loại hình: gần cạnh, khu biệt thự, Shophouse … với loại diện tích S phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *